ยินดีต้อนรับสู่ ยู สาทร กรุงเทพฯ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาความผ่อนคลายและการบริการที่เหนือความคาดหมาย

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป ยู สาทร กรุงเทพฯ ขอนำเสนอห้องพักใหม่ ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว และขอมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมแก่ผู้เข้าพัก ห้องเทอเรส การ์เด้นวิว และ ห้องสวีท อาทิ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายจากแบรนด์ชั้นนำ BVLGARI ฟรีเครื่องดื่มในมินิบาร์ตลอดการเข้าพัก อภินันทนาการเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์และคานาเป้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ และบริการเทิร์นดาวน์

ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย  ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมผสานกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ด้วยความนุ่มนวลอบอุ่นทว่าแฝงไว้ด้วยความงามของธรรมชาติ

ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain ที่ได้รับการกล่าวถึงจากนักชิมทั่วทั้งกรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูโดย เชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ เลอค็อตส์เซนต์ฌาร์ค ที่เบอร์กันดี้ ประเทศฝรั่งเศส ด้วยคอนเซปต์แปลกใหม่ของการเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียนแฟมมิลี และการตกแต่งห้องอาหารแบบอัพไซด์ดาวน์

ยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอการบริการอันเป็นเอกลักษณ์โดยที่ลูกค้าสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมง พร้อมกับมื้อเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลาที่เข้าพักในรีสอร์ท นอกจากนั้นยังสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักตามความพึงพอใจ อาทิ ความนุ่มสบายของหมอน ชาที่ชื่นชอบ เพลงที่โปรดปราน หรือกลิ่นหอมของสบู่ เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ในระหว่างการสำรองห้องพัก หรือเมื่อเข้าพักกับทางรีสอร์ท.

FACTSHEET U SATHORN ENGLISH

ข้อมูลทั่วไป ยู สาทร กรุงเทพฯ

ข้อมูล
เพิ่มเติม
ปิดหน้านี้

พระบรมมหาราชวัง หรือพระแก้วมรกต

พระแก้วมรกต

พระบรมมหาราชวัง ถือเป็นสถานที่เก่าแก่และควรค่าแก่การเยี่ยมชมสักครั้งหนึ่งในชีวิต ก่อสร้างในสมัยรัชกาลที่ 1 ราวปีพ.ศ. 2325 ภายใต้ราชวงศ์จักรี เพื่อเป็นที่ประทับของพระมหากษัตริย์และเชื้อพระวงศ์ ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์สะท้อนความเป็นสยามประเทศ จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2468 ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นสถานที่ประกอบพิธีสำคัญของเชื้อพระวงศ์เท่านั้น การเดินทาง: ทางเรือเป็นการเดินทางที่น่าสนใจ ที่ท่านจะได้ชื่นชมทัศนียภาพความเป็นอยู่ของชาวบ้านริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยสามารถขึ้นเรือได้ที่ท่าเรือสะพานตากสิน

ค่าเข้าเยี่ยมชมสำหรับชาวต่างชาติ: 500 บาท สามารถใช้เข้าเยี่ยมชมวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้ว พิพิธภัณฑ์เหรียญและเครื่องราชอิสริยาภรณ์ พิพิธภัณฑ์ในสมเด็จพระบรมราชินีนาถสิริรกิตต์ ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนั้นยังสามารถใช้เข้าเยี่ยมชมพระที่นั่งวิมานเมฆ ที่ถนนราชวิถีได้อีกด้วย

ค่าบริการเพิ่มเติม 100 บาท สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเครื่องฟังหรือล่ามส่วนตัวในภาษาต่างๆ อาทิ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาสเปน ภาษารัสเซีย ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

การแต่งกาย: ในชุดสุภาพ

  1. ไม่อนุญาติให้สวมกางเกงขาสั้นและกระโปรงสั้น หรือชุดรัดรูป
  2. รองเท้าแตะ (แบบไม่มีสายรัดข้อ)
  3. เปิดเวลา: 08:30 - 15:30 น. ทุกวัน

    ที่ตั้ง: ถ.หน้าพระลาน (รัชโกสินทร์)

    ค่าเข้าชม: เปิดจำหน่ายเวลา 8:30 - 15:30 น.

เยาวราช

ไชน่าทาวน์

ไชน่าทาวน์หรือเยาวราช ซึ่งชื่อถนนได้มาจากที่ตั้ง ในส่วนของคนไทยเชื้อสายจีนที่เข้ามาตั้งรกรากในแผ่นดินไทย ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 1 ใกล้ๆ กับท่าน้ำราชวงศ์ และเริ่มแผ่หลายมยังถนนเยาวราชในปัจจุบัน ในปีพ.ศ. 2434 สมัยรัชกาลที่ 4 เยาวราช เป็นแหล่งค้าทองที่ใหญ่ทุด และยังรวบรวมร้านอาหารที่มีชื่อเสียงไว้มากมาย ถ้าคุรมาเยี่ยมชมในช่วงเวลากลางวันก็จะเห็นในรูปแบบหนึ่ง แต่ถ้ามาตอนกลางคืนก็จะเต็มไปด้วยร้านที่ขายอาหารจำนวนมาก อย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวที่ขึ้นชื่อ และขนมหวานที่หารับประทานได้ยาก

ตลาดนัดสวนจตุจักร

จตุจักร ประเทศไทย

ตลาดนัดสวนจตุจักร ได้รับขนานนามว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือเรียกอีกชื่อว่า ตลาด JJ รวบรวมมากกว่า 15,000 ร้านค้าใน 27 โซน บนพื้นที่กว่า 27 เอเคอร์ เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ไม่เฉพาะเป็นสถานที่ที่สามารถต่อรองราคาได้ แต่ยังมีสินค้าที่น่าสนใจหลากหลายประเภท ตั้งแต่สิน้าประเภทแฟชั่น ของตกแจต่งบ้านแนววินเทจ งานฝีมือและงานไม้แกะสลัก โซนที่ 1 ประกอบไปด้วยหนังสือเก่าและนิตยสารที่หายาก โซนที่ 2-4 รวบรวมเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์คนไทยรุ่นใหม่ โซนที่ 5-6 จะเป็นเสื้อผ้ามือสองแนววินเทจ โซนที่ 7-9 จะเต็มไปด้วยงานศิลปะ โซนที่ 10-24 เป็นของจิปาถะ และ โซนที่ 25-27 เป็นของตกแต่งบ้าน

ตลาดนัดสวนจตุจักรจะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าแต่นักท่องเที่ยวจะนิยมมาเดินในช่วงบ่ายถึงเย็น เพื่อหีกเลี่ยงอากาศร้อนจัด เนื่องจากเป็นตลาดแบบโอเพ่นแอร์

การเดินทาง

ขึ้น BTS มายังสถานีหมอชิต

หรือง่ายกว่านั้นสามารถขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินมายังสถานีกำแพงเพชร MRT ทางออกหมายเลข 1.

เปิดวันเสาร์และอาทิตย์เวลา, 09:00 - 18:00 น., และวันศุกร์เวลา 18:00 - 24:00 น. ในโซนต้นไม้เปิดในวันพุธและพฤหัสบดี, ตั้งแต่เวลา 07:00 - 18:00 น.

ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

สยามพารากอน

สยามพารากอน หึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชีย รวบรวมแบรนด์ชั้นนำ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ระบบมัลติเพลกซ์ เดอะสยามโอเชี่ยนเวิลด์ (พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค) พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ่ อาร์ตแกลอรี่ศิลปะไทย คอนเสิร์ตฮอลล์ ที่โยนโบว์ลิ่งและคาราโอเกะ กรูเม่ต์มาร์เก็ต บนพื้นที่กว่า 8,000 ตรม. รวบรวมสินค้าของชำ อาหารและของฝากที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย

เปิดให้บริการเวลา:  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.ทุกวัน

เอเชียทีค ไนท์มาร์เก็ต

เอเชียทีค ตอนกลางคืน

เอเชียทีค ถูกสร้างขึ้นจากโกดังสินค้าเก่า ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในตลาดไนท์บาร์ซา และ ช็อปปิ้งมอลล์ โดยขึ้นรถไฟฟ้า BTS มายังสถานีสะพานตากสิน ต่อเรือที่ให้บริการมาอีกประมาณสิบนาที จะเจอกับร้านค้ากว่า 1,500 ร้าน และร้านอาหารกว่า 40 ร้าน ภายใต้โกดังสินค้าขนาดใหญ่ เปิดตังแต่เวลา 17.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน นอกจากนั้นยังมีคาบาเรย์คาลิปโซ่ และโชว์หุ่นกระบอกจากคณะโจหลุยส์

ร้านค้ามีหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ จากดีไซเนอร์ชาวไทย ไปจนถึงสิ่งที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบหาซื้อไปเป็นของฝาก

  • เปิดให้บริการ 17:00 น. จนถึงเที่ยงคืน
  • ตั้งอยู่ที่: เจริญกรุงซอย 74-76
  • การเดินทาง: ง่ายและดีที่สุดคือทางเรือ จากท่าเรือตากสินมายังเอเชียทีค มีเรือรับส่งให้บริการจนถึง 23.00 น.

ถนนสีลม

ถนนสีลม

ตั้งอยู่บนถนนระหว่างสาทร และสุรวงศ์ ถนนสีลมในตอนกลางวันเป็นศูนย์กลางธุรกิจและที่ตั้งของธนาคาร หลังจากในเวลาเย็นจะเปลี่ยนมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในยามราตรี ถนนสีลมรวบรวมร้านอาหาร ผับบาร์ และไนท์คลับ ร้านจำหน่ายสินค้า นวดแผนไทย และโชว์ต่างๆ ในบริเวณถนนพัฒน์พงศ์และถนนธนิยะ นอกจากนั้นสีลมซอย 2 และซอย 4 ยังเป็นแหล่งที่เที่ยวยามค่ำคืนของชาวสีรุ้ง

การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ไปยังสถานีสีลม

MBK แฟชั่นมอลล์

ห้างสรรพสินค้า MBK

MBK หรือที่เรียกกันว่า ห้างมาบุญครอง เป็นห้างที่รวบรวมสินค้าหลากลายประเภท ที่คุณสามารถต่อรองราคาได้ อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับห้างชื่อดังอย่างสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ และสยามพารากอน จำหน่ายสินค้าประเภท แฟชั่นแบรนด์ไทยเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเลคทรอนิกส์ และของฝาก บนพื้นที่กว่า 8 ชั้น และร้านค้ากว่า 2,000 ร้าน และยังมีห้างสรรพสินค้าโตคิว ศูนย์อาหาร และเอนเตอร์เมนท์

เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. - 22.00 น.

การเดินทางแนะนำให้ขึ้น BTS ไปยังสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

ยู สาทร กรุงเทพฯ

U Sathorn Bangkok

โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ, 105, 105/1 ซ. งามดูพลี, ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพฯ 10120