Welcome to U Nimman Chiang Mai

สไตล์ที่ทันสมัย ระดับ 5 ดาว

โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ อันเป็นศูนย์รวมร้านค้า แกเลอรี่ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย และยังเป็นย่านสุดฮิปนำสมัยของเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน ให้บริการห้องพักและห้องสวีท รวม 147 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การออกแบบตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกศิลปกรรมล้านนา ผสานความร่วมสมัย ออกมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ โรงแรมฯได้เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการไว้สำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิ ห้องอาหารที่บริการตลอดวัน ไวน์บาร์และห้องสมุด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม และห้องประชุมบนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ U อันได้แก่ อาหารเช้าที่บริการได้ทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever/Wherever) โดยเลือกรับสิทธิทานอาหารเช้าของคุณได้จนถึง 21.00 น. การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ที่ให้คุณคืนห้องพัก ณ เวลาเดียวกับที่เข้าพัก U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องสมุด และบริการจักรยานให้ยืมฟรี เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติมปิด

ถนนคนเดินวัวลาย

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ถนนคนเดินที่เป็นที่นิยมในเชียงใหม่ เพื่อการช้อปปิ้งของฝาก และงานฝีมือต่างๆ รวมถึงเครื่องเงิน เปิดทุกวันเสาร์ 16:00 - 22:00 น.

ถนนคนเดินท่าแพ

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ถนนคนเดินที่เป็นที่นิยมในเชียงใหม่ เพื่อการช้อปปิ้งของฝาก และงานฝีมือต่างๆ รวมถึงเครื่องเงิน เปิดทุกวันอาทิตย์ 16:00 - 24:00 น.

ถนนนิมมานเหมินทร์

ยู นิมมาน เชียงใหม่
หากพูดถึงย่านฮิปสรีทชื่อดังของเมืองเชียงใหม่คงไม่มีใครที่จะๆไม่รู้จักถนนนิมานเหมินทร์ ถนนสายการค้าและบันเทิงเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านกาแฟ ที่พักและร้านอาหาร แนวๆ มากมาย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ หากต้องการมาอัพเดทความทันสมัย ต้องไม่พลาดแวะมาที่นี่ มาเชียงใหม่ครั้งนี้เลยตั้งใจจะมาเยี่ยมชมถนนสายนี้กันซักหน่อย

ดอยอินทนนท์

ยู นิมมาน เชียงใหม่
ถ้าจะพูดถึงสถานที่ที่นักเดินทาง ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น อยากจะไปสัมผัสให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ชื่อของ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ หรือ ดอยอินทนนท์ ก็น่าจะอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ เพราะไม่ว่าจะรักการเที่ยวแบบชิลล์ ๆ หรือลุย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งนี้ ก็พร้อมต้อนรับด้วยความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นความอุดมสมบูรณ์ของ ป่าใหญ่ดึกดำบรรพ์ (Old growth forest) สภาพอากาศที่หนาวเย็นและชุ่มฉ่ำตลอดทั้งปี ทำให้มีมอส เฟิร์นและพืชอิงอาศัย (epiphyte) ชนิดอื่น ๆ ขึ้นปกคลุมตามลำต้นอย่างหนาแน่น ใครที่เดินทางมาเที่ยวจะต้องประทับใจกับสีสันของใบไม้ป่าผลัดใบ ในช่วงปลายปี เปิดทุกวัน 6:00 - 18:00 น.

เมญ่า เชียงใหม่ไลฟ์สไตล์ชอปปิ้งเซ็นเตอร์

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ห้างเมญ่าตั้งอยู่ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์  ภายในห้างมีทั้งร้านอาหารและร้านค้า ด้านบนของตัวห้างเป็นโรงหนัง และสามารถชมวิวได้ที่ชั้น 6 เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ยู นิมมาน เชียงใหม่

เลขที่ 1 ถ.นิมมานเหมินทร์
ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่
จ.เชียงใหม่ 50200
โทร 052 005 111
อีเมล์ : reserve@unimmanchiangmai.com